Hiệu trưởng trường nội trú "kêu cứu" vì bị xúc phạm trên Facebook

Thứ sáu - 22/03/2019 15:02 702 0
Thầy Lê Hoài Thạnh - Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Sơn Tây (huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi) cho biết, đã báo cáo các cơ quan chức năng huyện, tỉnh về việc bị nickname Nguyễn Nguyên đăng tải nội dung lăng mạ, xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân và cả tập thể giáo viên, học sinh trường trên mạng xã hội Facebook.

Trưa 22.3, phản ánh với PV Dân Việt, thầy Lê Hoài Thạnh - Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Sơn Tây, bức xúc: "Không phải đến bây giờ mà trước đó, chủ tài khoản Nguyễn Nguyên nhiều lần đăng tải thông tin có nội dung lăng mạ, xúc phạm cá nhân tôi và cả tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường trên mạng xã hội Facebook".

 

hieu truong truong noi tru 'keu cuu' vi bi xuc pham tren facebook hinh anh 1

Một trong những nội dung mà nickname Nguyễn Nguyên đăng tải.

Theo lời thầy Thạnh, cách đây không lâu, nickname Nguyễn Nguyên đã đăng tải bài viết với nội dung tương tự. Về sau, người này liên tục đăng các bài viết sai sự thật, bới móc chuyện cũ, đời tư cá nhân, đặt điều nói xấu trường... gây dư luận xấu, làm ảnh hưởng đến việc học tập, giảng dạy của giáo viên, học sinh.

Về thông tin liên quan đến thầy Thạnh cho rằng, cha ruột và cha vợ của ông "là lính chế độ cũ nhưng lại được kết nạp vào Đảng", hay "được bổ nhiệm nhiều chức vụ ngành giáo dục của huyện", thầy Thạnh bày tỏ: "Việc được kết nạp vào Đảng, được phân công các chức vụ là cả một quá trình kiểm tra, xác minh và xem xét của tập thể cấp ngành huyện, tỉnh, làm sao bản thân tôi có thể gian dối được. Còn vi phạm của tôi cũng bị cấp thẩm quyền xử lý cách đây nhiều năm rồi, nay mang ra để bêu riếu với mục đích gì?".

 

hieu truong truong noi tru 'keu cuu' vi bi xuc pham tren facebook hinh anh 2

Thầy Lê Hoài Thạnh - Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Sơn Tây.

Tuy nhiên, bức xúc hơn cả, theo vị hiệu trưởng này đó là việc nickname này quy kết một tập thể giáo viên và học sinh của trường "hùa nhau ép một người đến đường cùng ngõ cụt...".

Em Đ.T.V, HS lớp 9 của Trường Nội trú THCS Sơn Tây bức xúc: "Bản thân em phân biệt được cái nào đúng, sai. Vì sao nickname Nguyễn Nguyên lại nói tất cả tụi em đi hùa nhau với thầy cô thành bầy đàn để ép ai đó vào đường cùng ngõ cụt?".

 

hieu truong truong noi tru 'keu cuu' vi bi xuc pham tren facebook hinh anh 3

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Sơn Tây.

"Sáng nay, tôi đã gọi điện thoại báo cáo đến các cơ quan chức năng huyện, tỉnh đề nghị điều tra làm rõ để xử lý chủ tài khoản Nguyễn Nguyên theo quy định pháp luật, nhằm ổn định tình hình học tập, giảng dạy của trường", thầy Thạnh nói.

Trưa cùng ngày, ông Trần Cao Tánh - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi, cho biết: "Đến thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được thông tin phản ánh từ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Sơn Tây. Khi nào nhận được, chúng tôi sẽ phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ, xử lý nghiêm khắc theo quy định".

Nguồn tin: Công Xuân/Dân Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Đăng nhập
Hãy đăng nhập/đăng ký thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên website datquangquetoi.net
Thống kê từ 30/05/18
  • Đang Online3
  • Hôm nay1,209
  • Tháng này13,541
  • Tổng truy cập771,468
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây