Quảng Ngãi: Mít tinh hưởng ứng tháng hành động về môi trường

Thứ bảy - 02/06/2018 10:00 293 0
Ngày 01/6, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Lý Sơn, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động về môi trường, Ngày Môi trường thế giới (05/6), Ngày Đại dương thế giới (08/5) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018.
Tặng Giải thưởng môi trường cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường.
Tặng Giải thưởng môi trường cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường.
Buổi lễ thu hút sự tham gia đông đảo của các Sở, ngành; đại diện 25 xã ven biển, hải đảo trong tỉnh và gần 500 đoàn viên thanh niên.
 
Chủ đề của Tháng hành động về môi trường, Ngày Môi trường thế giới năm nay là “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nylon”, nhằm mục đích kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi thói quen tiêu dùng và thải bỏ chất thải nhựa. Chủ đề của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương thế giới năm nay là “Cùng chung tay giữ màu xanh của biển” như một lời kêu gọi chúng ta phải có trách nhiệm chăm sóc cho đại dương xanh, khuyến khích các giải pháp cho vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa và ngăn chặn rác thải nhựa trên biển vì một đại dương khỏe mạnh hơn, cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Dịp này, tỉnh Quảng Ngãi tặng Giải thưởng môi trường (Giấy chứng nhận) cho 2 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường.

Ngay sau lễ phát động, đại diện các Sở, ngành trong tỉnh cùng gần 500 đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành qua các tuyến đường chính trong trung tâm huyện Lý Sơn./.                                  

Nguồn tin: cpv.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng nhập
Hãy đăng nhập/đăng ký thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên website datquangquetoi.net
Thống kê từ 30/05/18
  • Đang Online4
  • Hôm nay130
  • Tháng này17,195
  • Tổng truy cập754,397
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây