Quảng Ngãi: Phó Bí thư huyện nói về việc bị kẻ lạ nhắn tin dọa giết

Thứ ba - 25/12/2018 07:26 697 0
"Có thể tại các cuộc họp Thường trực Huyện ủy trong thời gian qua, tôi nhiều lần phát biểu về những vấn đề tồn tại liên quan đến một số doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn; đề nghị kiểm tra dấu hiệu vi phạm của cán bộ, Chi bộ và Đảng bộ trực thuộc...", ông Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành - bày tỏ.
Phản ánh với PV Dân Việt, ông Phan Văn Hiếu cho biết: "Sau khi nhận một tin nhắn từ một số máy lạ với nội dung "Hiếu, mày hãy dừng tất cả những việc làm lâu nay. Nếu không, gia đình mày sẽ nhận hậu quả đấy" vào lúc 7h20 ngày 5.12 vừa qua, tôi đã nhiều lần gọi lại vào số này nhưng không liên lạc được. Cùng với việc báo cáo Ban Thường vụ Huyện ủy, tôi cũng đã gửi văn bản cho Công an huyện đề nghị điều tra làm rõ".
Quang Ngai Pho bi thu huyen noi ve nghi van bi ke la nhan tin doa giet 3 1545695936 width640height785
Nội dung tin nhắn của đối tượng lạ gửi cho ông Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành.
Theo lời vị Phó Bí thư huyện này, trong lúc Công an huyện Nghĩa Hành đang điều tra làm rõ thì vào một buổi sáng cách đây vài hôm, khi đang trên đường đến cơ quan làm việc, bất ngờ ông Hiếu được một cán bộ hưu trí tên M.T.Đ ở thị trấn Chợ Chùa gọi vào nhà và nhắc nhở hãy cẩn thận. Lý do, ông M.T.Đ vừa nghe thông tin có một số đối tượng bàn tính để gây hại đối với ông Hiếu.
Quang Ngai Pho bi thu huyen noi ve nghi van bi ke la nhan tin doa giet 1 1545695936 width640height807
Văn bản mà ông Hiếu gửi cho Công an huyện Nghĩa Hành.
Trước sự việc có diễn biến theo chiều hướng xấu, ông Hiếu vô cùng hoang mang và quyết định cung cấp thông tin vụ việc cho báo chí. "Bản thân tôi thì không nói làm gì, chỉ sợ các đối tượng xấu làm hại đến đứa con gái nhỏ đang đi học lớp 4 tại TP.Quảng Ngãi", ông Hiếu bày tỏ.
Quang Ngai Pho bi thu huyen noi ve nghi van bi ke la nhan tin doa giet 2 1545695936 width640height771
Ông Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành.

Trả lời nghi vấn về lý do bị đối tượng lạ nhắn tin dọa giết, ông Phan Văn Hiếu trình bày: "Có thể tại các cuộc họp Thường trực Huyện ủy trong thời gian qua, tôi nhiều lần phát biểu về những vấn đề tồn tại liên quan đến một số doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn; đề nghị kiểm tra dấu hiệu vi phạm của một số cán bộ, Chi bộ và Đảng bộ trực thuộc nên mới bị nhắn tin đe dọa như vậy".

Còn cụ thể nội dung phát biểu tại các cuộc họp liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nào, ông Hiếu cho biết sẽ cung cấp vào một thời điểm thích hợp sau.

Nguồn tin: Công Xuân/Dân Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng nhập
Hãy đăng nhập/đăng ký thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên website datquangquetoi.net
Thống kê từ 30/05/18
  • Đang Online1
  • Hôm nay1,242
  • Tháng này13,574
  • Tổng truy cập771,501
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây