Quảng Ngãi: Xe khách "siêu sang" đặc biệt như thế nào?

Thứ sáu - 24/08/2018 22:40 1.299 0
Sự sang trọng, thoải mái với chỗ nằm được ngăn riêng biệt và nhiều thiết bị hiện đại...sẽ mang lại hành khách trong quá trình di có cảm giác như ở trong ngôi nhà của chính mình.
Chiều 24.8, 2 trong số hàng chục chiếc xe khách giường nằm sang trọng có trị giá 5 tỷ đồng/chiếc, đắt gần gấp đôi so với cùng loại của Công ty TNHH Chín Nghĩa đã hoàn tất thủ tục, sẵn sàng đưa vào vận hành tuyến Quảng Ngãi-TP.Hồ Chí Minh và ngược lại vào ngày 29.8 đến. Đây là doanh nghiệp vận tải khách bằng ô tô đầu tiên của Quảng Ngãi đưa loại xe khách này vào hoạt động.
 
x1
 
x2
Chiếc xe giường nằm đặc biệt có trị giá 5 tỷ đồng/chiếc, cao gần gấp đôi so với xe cùng loại bình thường

Không như xe khách khác có số vị trí nằm cho khách lên đến 30-40 giường/chiếc, diện tích chỉ khoảng 0,6m/giường và giữa các vị trí nằm thông nhau... Chiếc xe đặc biệt mà Công ty Chín Nghĩa sắp đưa vào vận hành chỉ có 24 gường/chiếc và giữa các giường được ngăn cách với nhau riêng biệt, với diện tích buồng nằm dài 2m, rộng 1m và cao khoảng 0,5m, đủ để cho một người lớn và trẻ em nằm chung. Giường nằm của mỗi buồng còn kiêm chức năng ghế mát xa, ti vi riêng có wife...mang lại cho khách đi xe có cảm như đang trong ngôi nhà của mình.
 
x3
 
x4
Cùng với sự sang trọng, thoải mái và ngăn cách riêng biệt, mỗi giường nằm có tivi riêng và giường nằm còn kiêm chức năng ghế mát xa được điều khiển bằng remote.

Ngoài ra khoang lái của người điều khiển và phục vụ cũng được ngăn riêng gắn đầy đủ thiết bị giám sát hành trình tốc độ, camera theo dõi kết nối với trung tâm vận hành....để tăng mức độ an toàn cho phương tiện trong quá trình hành trình vận chuyển khách.
 
x5
 
x6
 
x7
Ngoài ra khoang lái của người điều khiển và phục vụ cũng được ngăn riêng gắn đầy đủ thiết bị giám sát hành trình tốc độ, camera theo dõi kết nối với trung tâm vận hành....để tăng mức độ an toàn cho phương tiện trong quá trình hành trình vận chuyển khách.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Thanh Phong-Phó Giám đốc Công ty Chín Nghĩa, tâm sự: "Việc đầu tư và đưa vào số xe khách trên vào hoạt động nhằm thay thế dần số phương tiện hiện có, đáp ứng nhu cầu chất lượng phục vụ ngày càng cao của hành khách khi di chuyển bằng phương tiện ô tô của doanh nghiệp".
 
x8
Việc đưa xe khách đặc biệt vào hoạt động nhằm thay thế dần số phương tiện hiện có, đáp ứng nhu cầu chất lượng phục vụ ngày càng cao của hành khách khi di chuyển bằng phương tiện ô tô của Công ty Chín Nghĩa

Được biết giá vé bán của xe khách đặc biệt này dự kiến là 500.000 đồng/giường bao gồm ăn, uống trong quá trình di chuyển; cao hơn so với giường xe bình thường 180.000 đồng/giường.
 

Nguồn tin: Công Xuân/Báo Dân việt

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng nhập
Hãy đăng nhập/đăng ký thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên website datquangquetoi.net
Thống kê từ 30/05/18
  • Đang Online3
  • Hôm nay711
  • Tháng này14,074
  • Tổng truy cập751,276
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây