Yêu cầu chủ tịch huyện tự báo cáo thông tin liên quan đến 1 doanh nghiệp

Thứ tư - 22/08/2018 21:09 287 0
Sau nhiều đơn tố cáo Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành có liên quan đến một doanh nghiệp được cho là trúng thầu phần lớn các công trình trong huyện và có nhiều vấn đề, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã yêu cầu báo cáo cụ thể.
UBND huyện Nghĩa Hành
UBND huyện Nghĩa Hành

Nguồn tin của Một Thế Giới cho hay, có ít nhất 2 đơn nặc danh tố cáo Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành, trong đó có nội dung liên quan công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản đối với một số công trình do Công ty TNHH MTV Tấn Khánh Hưng thực hiện thi công trên địa bàn huyện này. Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi cũng đã có báo cáo và đề xuất lên UBND tỉnh.

Do đó, Chủ tịch Quảng Ngãi đã yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành chỉ đạo, tự kiểm tra, rà soát để báo cáo và cung cấp hồ sơ, tài liệu có liên quan cho UBND tỉnh.

Việc báo cáo và cung cấp thông tin, chứng cứ theo các nội dung trên, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành phải cam kết chịu trách nhiệm tính chính xác. Trường hợp thời gian qua có chỉnh sửa hồ sơ hoặc đã khắc phục theo từng thời gian của từng nội dung đã làm sai trước đó cũng phải báo cáo cụ thể đúng diễn biến và bản chất vụ việc.

Lãnh đạo Quảng Ngãi giao Thanh tra tỉnh chủ trì phối hợp với Sở KHĐT, Sở GTVT, Sở Xây dựng và các cơ quan liên quan nghiên cứu thông tin báo cáo, hồ sơ tài liệu UBND huyện Nghĩa Hành cung cấp để đề xuất, tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đề cương mà tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành phải báo cáo làm rõ nhiều thông tin, trong đó một vài thông tin đáng lưu ý như: hồ sơ năng lực của công ty Tấn Khánh Hưng; người đại diện pháp luật của công ty, những người này có ai là người nhà của ông Phan Bình - Chủ tịch UBND huyện hay không; danh mục các dự án trên địa bàn huyện Nghĩa Hành mà công ty này trúng thầu…

Lê Đình Dũng

Nguồn tin: Báo Một thế giới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng nhập
Hãy đăng nhập/đăng ký thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên website datquangquetoi.net
Thống kê từ 30/05/18
  • Đang Online3
  • Hôm nay620
  • Tháng này18,139
  • Tổng truy cập755,341
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây